SET 10 MIẾNG DÁN GIỮ NHIỆT KAIRO( 12-16h)- Hàng Nhật nội địa

85.000₫ 150.000₫
Miếng dán giữ nhiệt mùa đông có công dụng sưởi ấm và giữ nhiệt cho cơ thể, giúp cơ thể bạn luôn cảm thấy ấm áp và không bị nhiễm lạnh. Với những người thường xuyên bị lạnh gan bàn chân thì miếng dán giữ nhiệt sẽ cực kỳ hữu ích giúp bạn giữ sức khỏe. Hơn nữa, miếng dán giữ nhiệt còn giúp giảm đau ở những vùng cơ thể bị đau nhức do hoạt động thường ngày, chơi thể thao hoặc do thay đổi thời tiết.


Vào mùa đông, bạn thường phải mặc những bộ đồ giữ ấm to sụ để chống chọi với những cơn gió lạnh mỗi khi ra đường, thậm chí luôn cảm thấy chân tay hay cơ thể bị lạnh cóng ngay cả khi đang trong phòng. Giờ đây, với miếng dán giữ nhiệt Kairo, bạn sẽ tha hồ diện những bộ cánh bắt mắt, hợp thời trang và thoải mái hoạt động bất chấp thời tiết lạnh giá mà vẫn đảm bảo giữ ấm, bảo vệ sức khỏe.

Miếng dán giữ nhiệt mùa đông rất tiện lợi

Miếng dán giữ nhiệt mùa đông rất tiện lợi

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Nhật Bản

Kích thước: 13.5 cm x 10 cm

Nhiệt độ tối đa: 65°C

Nhiệt độ tối thiểu: 51ºC

Nhiệt độ duy trì: 40ºC

Thời gian giữ ấm liên tục: 8 đến 16h

Đóng gói: 10 miếng/hộp

Công dụng của miếng dán giữ nhiệt

Miếng dán giữ nhiệt mùa đông có công dụng sưởi ấm và giữ nhiệt cho cơ thể, giúp cơ thể bạn luôn cảm thấy ấm áp và không bị nhiễm lạnh.

Với những người thường xuyên bị lạnh gan bàn chân thì miếng dán giữ nhiệt sẽ cực kỳ hữu ích giúp bạn giữ sức khỏe.

Hơn nữa, miếng dán giữ nhiệt còn giúp giảm đau ở những vùng cơ thể bị đau nhức do hoạt động thường ngày, chơi thể thao hoặc do thay đổi thời tiết.

Miếng dán có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi mỗi khi ra ngoài trời lạnh và linh hoạt sử dụng bất cứ nơi đâu.

Miếng dán giữ nhiệt đặc biệt thích hợp cho phái đẹp thoải mái diện váy vào mùa đông, hoặc giữ ấm hiệu quả cho các cô dâu nếu ngày trọng đại vào những đợt thời tiết lạnh.

Miếng Dán Giữ Nhiệt Kairo 10 Miếng

Với miếng dán giữ nhiệt bạn có thể thoải mái diện những bộ cánh thời trang và thoải mái vận động bất chấp thời tiết lạnh

Thành phần Miếng dán giữ nhiệt Kairo

Miếng dán giữ nhiệt mùa lạnh có thành phần bột sắt, nước, clorua kali, than hoạt tính, muối.

Chúng có nhiệt độ từ 53 đến 63 độ C. Thời gian giữ ấm trong vòng từ 12 - 15 tiếng và rất an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng Miếng dán giữ nhiệt Kairo

Bạn chỉ cần bóc miếng nilon bảo quản, dán lên lưng khi muốn giữ ấm toàn thân, dán lên bụng đặc biệt tốt với những người hay bị đau bụng, lạnh bụng, dán vào gan bàn chân với những người hay bị lạnh chân.

Chú ý khi sử dụng

- Bạn phải dán miếng dán giữ nhiệt lên quần áo và tất, không được dán trực tiếp lên da.

- Không nên bóc ra dán lại vì có thể làm giảm độ dính của miếng dán

- Tuyệt đối không sử dụng khi đi ngủ vì làn da vốn mỏng đã được chăn giữ ấm nên miếng giữ ấm tỏa nhiệt có thể làm da bị phồng dộp vì nóng.

LƯU Ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa từng người.

*********

Siêu thị SAKURA  Phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

0965 72 58 72
zalo