VIÊN NGHỆ BẢO VỆ GAN - AFC 300mg x 60 viên- Hàng Nhật nội địa

215.000₫
Bảo vệ gan, dạ dày và hệ thần kinh không bị ảnh hưởng bởi độc tố trong rượu. Giúp giảm cơn say, điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức, chống mệt mỏi và nhức đầu sau khi uống rượu bia.


Thành phần chính/ngày (tương đương 4-8 viên):

 Curcumin (từ 3 loại nghệ: Nghệ thu, nghệ xuân, nghệ tím) : 58mg~116mg

- Nghệ Thu (tên gọi Ukon): chất Curcumin có trong Nghệ Thu tốt cho gan cao gấp 10 lần Nghệ Xuân. Giúp tăng cường chức năng gan, giảm khó chịu - mệt mỏi sau khi uống rượu bia.

- Nghệ Xuân (tên gọi Hoàng Mỹ): chứa rất nhiều tinh dầu giúp dạ dày kháng khuẩn cao hơn Nghệ Thu 6 lần và chứa Canxi, Kali, khoáng chất cũng cao hơn 6 lần so với Nghệ Thu. Ngoài ra còn có chức năng bảo vệ gan, giúp duy trì sức khỏe tổng thể và các cơ quan nội tạng khác.

- Nghệ Tím (tên gọi là Zedoary): 
Loại nghệ này loại bỏ vi khuẩn H. pylori rất mạnh. H.P là loại vi khuấn chính gây ra viêm loét dạ dày và tá tràng. Ngoài ra còn hỗ trợ điều trị đau thắt lưng, đau cứng vai, mụn trứng cá và những vết thâm - đồi mồi trên da.

Công dụng: Bảo vệ gan, dạ dày và hệ thần kinh không bị ảnh hưởng bởi độc tố trong rượu. Giúp giảm cơn say, điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức, chống mệt mỏi và nhức đầu sau khi uống rượu bia.

Đối tượng sử dụng: Người hay uống rượu bia, sinh hoạt không điều độ.

Cách dùng: Dùng 4 – 8 viên/ ngày. Nên duy trì lượng dùng hàng ngày. Dùng tốt nhất trước khi uống rượu bia.

Quy cách đóng gói: 300mg x 60 viên

∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗∗

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CURCUMIN 

- Curcumin có khả năng giải độc và tăng cường chức năng gan, giảm khó chịu - mệt mỏi sau khi uống rượu bia.
- Bảo vệ dạ dày, giúp dạ dày kháng khuẩn. Bảo vệ gan. 
- Loại bỏ vi khuẩn H.pylori- loại vi khuẩn gây viêm loét dạ dày, trá tràng. 
- Hỗ trợ điều trị đau thắt lưng, đau cứng vai. 
- Thúc đẩy bài tiết của mật, ngăn ngừa bệnh gan, viêm gan, vàng da.
- Ức chế quá trình oxy hóa cholesterol xấu, ngăn ngừa xơ cứng động mạch.
- Ngăn ngừa hình thành cục máu đông, giúp lưu thông máu. Ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường. 
- Có khả khăng chống ung thư do tác dụng loại bỏ các men gây ung thư có trong thức ăn nước uống hàng ngày.        

- Ngăn ngừa sự biến đối các chất trong não, có thể phòng tránh bệnh Alzheimer.

*********

Siêu thị SAKURA  Phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

0965 72 58 72
zalo