Bàn chải đánh răng hình thú cho bé từ 1,5 tuổi màu vàng

58.000₫
- Bàn chải đánh răng dành cho bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Bàn chải được thiết kế thon gọn, dễ cầm, dễ sử dụng, chống trơn trượt và vừa nắm tay của bé.  -  Lông bàn chải mềm và mảnh, không làm bé bị đau.  -  Nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.


Thông tin chính về Bàn chải đánh răng hình thú (18 tháng - 5 tuổi)

Các mẹ thân mến, bé từ 18 tháng tuổi trở đi là có thể đánh răng được rồi đấy, chỉ cần bố mẹ hướng dẫn thật rõ ràng và cụ thể thì bé sẽ đánh răng "nhoay nhoáy" như người lớn đấy nhé!

Và để bé yêu tự giác cũng như hứng thú với việc đánh răng thì ngoài việc động viên và đích thân làm mẫu cho bé, việc đầu tiên mẹ nên làm chính là chuẩn bị cho bé một chiếc bàn chải đánh răng thật xinh xắn, đáng yêu.

Bàn chải đánh răng trẻ em càng đẹp mắt và thu hút thì bé sẽ càng háo hức và thích thú mỗi khi được đánh răng. Để đảm bảo hiệu quả của việc đánh răng cũng như bảo vệ cho nướu (lợi) của bé, mẹ nên chọn loại bàn chải đảm bảo chất lượng.

Mẹ có thể tham khảo thông tin về loại bàn chải được các bà mẹ tại Nhật Bản tin dùng số 1, đó là Bàn chải đánh răng hình thú (18 tháng - 5 tuổi)

 Bàn chải đánh răng Lion (18 tháng - 5 tuổi) của Nhật

*****

Siêu thị SAKURA  Phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

0965 72 58 72
zalo