Lọc
Lọc

Mặt nạ

Tại Siêu thị SAKURA, bạn sẽ khám phá sự được sự đa dạng không ngừng của mặt nạ nội địa đến từ Nhật, từ gel ủ, mặt nạ dạng lột đến mặt nạ giấy đều được thiết kế độc đáo và phong cách. Đây không chỉ là những sản phẩm chăm sóc da mà còn là những trải nghiệm tinh tế và thư giãn cho làn da của bạn trở nên căng bóng và có độ đàn hồi.

Mặt nạ nội địa Nhật Bản đã trở thành sự lựa chọn ưa thích 

- Mặt nạ nội địa Nhật có đa dạng thiết kế từ mặt nạ giấy đến mặt nạ ủ và gel lột. Mỗi loại mặt nạ mang lại những tính năng và tác dụng khác nhau, phục vụ đầy đủ nhu cầu và sở thích của người sử dụng.

- Thị trường mặt nạ Nhật Bản mang đến sự đa dạng về thương hiệu, từ bình dân đến cao cấp. Người dùng có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp với ngân sách và mong muốn cá nhân của mình.

- Mặt nạ nội địa Nhật không chỉ đáp ứng nhu cầu chăm sóc da cơ bản mà còn cung cấp các sản phẩm chuyên trị cho các vấn đề cụ thể như dưỡng trắng, dưỡng ẩm, ngừa mụn, và chống lão hóa.

- Nhiều mặt nạ Nhật Bản chứa các thành phần chiết xuất từ tự nhiên như gạo, lô hội, than tre, và thảo mộc. Điều này giúp bảo đảm tính an toàn và lành tính cho da, giảm nguy cơ kích ứng và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

- Quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng mặt nạ nội địa Nhật Bản tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng các yêu cầu về an toàn và chất lượng.

Hướng dẫn chọn mặt nạ nội địa Nhật

-  Mặt nạ dưỡng trắng: Cho làn da sáng mịn, giảm tình trạng sạm đen.

-  Mặt nạ dưỡng ẩm: Quan trọng cho mọi loại da, bao gồm cả da dầu.

-  Mặt nạ ngừa mụn: Dành cho da mụn, da dầu, giúp kiểm soát dầu và trị mụn hiệu quả.

-  Mặt nạ chống lão hóa: Đối với những người trên 30 tuổi, giúp cải thiện nếp nhăn và làm đàn hồi da.

*********

Siêu thị SAKURA  Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Sakura Beauty

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

 

hotline 0965725872
zalo