Thư ngỏ từ CEO,

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác!

Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phân phối chính hãng Mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật Nội Địa, bao gồm: Mỹ phẩm, Hóa Mỹ phẩm, Gia dụng, Đồ dùng cho Mẹ và Bé, Thực phẩm và Thực phẩm chức năng. Hệ thống Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) là kênh mua sắm tiện lợi cho mỗi gia đình tại Việt Nam với sản phẩm đa dạng và phong phú, giá thành cạnh tranh được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Với hơn 60% sản phẩm được sản xuất chính gốc tại Nhật Bản, còn lại được gia công tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ba Lan… theo đơn đặt hàng riêng của các công ty Nhật. Tất cả đều theo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ Nhật Bản, được thể hiện ở các tính năng độc đáo, màu sắc tinh tế, thanh nhã và độ an toàn cao. Mỗi sản phẩm đều ẩn chứa trong đó những nỗ lực cải tiến và sáng tạo từng chi tiết nhỏ để giúp đời sống hằng ngày thuận tiện và thú vị hơn. 
 

Các mặt hàng được bán tại Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) cũng là các sản phẩm được người dân Nhật sử dụng hàng ngày và đang hiện diện trên quầy kệ các chuỗi cửa hàng tại Nhật cùng nhiều nước trên thế giới như New Zealand, Canada, Colombia, Hàn Quốc… 
 

Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) tin tưởng rằng: Với những sản phẩm tinh tế và chất lượng từ Nhật Bản cùng dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, tận tâm sẽ làm hài lòng Quý khách khi mua sắm tại Hệ thống Siêu thị SAKURA.

Hệ thống Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng lựa chọn SAKURA là thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, cung cấp vật dụng tiện ích cho cuộc sống của Quý khách hàng!

 

Trân trọng,

Mr. Nakata Ichiro

SAKURA Brand Director, on behalf of CEO

Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) - Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Mỹ phẩm Sakura 

Hotline: 0985 321 840       |     CSKH: 0965 72 58 72

Email: sales@sieuthisakura.com

Website: sieuthisakura.com      |     sakurastore.vn

 

0965 72 58 72
zalo