Thư ngỏ từ CEO,

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác!

Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phân phối chính hãng Mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật Nội Địa, bao gồm: Mỹ phẩm, Hóa Mỹ phẩm, Gia dụng, Đồ dùng cho Mẹ và Bé, Thực phẩm và Thực phẩm chức năng. Hệ thống Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) là kênh mua sắm tiện lợi cho mỗi gia đình tại Việt Nam với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú, giá thành cạnh tranh được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.


Với hơn 60% sản phẩm được sản xuất chính gốc tại Nhật Bản, còn lại được gia công tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ba Lan… theo đơn đặt hàng riêng của các công ty Nhật. Tất cả đều theo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ Nhật Bản, được thể hiện ở các tính năng độc đáo, màu sắc tinh tế, thanh nhã và độ an toàn cao. Mỗi sản phẩm đều ẩn chứa trong đó những nỗ lực cải tiến và sáng tạo từng chi tiết nhỏ để giúp đời sống hằng ngày thuận tiện và thú vị hơn. 
 


Các mặt hàng được bán tại Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) cũng là các sản phẩm được người dân Nhật sử dụng hàng ngày và đang hiện diện trên quầy kệ các chuỗi cửa hàng tại Nhật cùng nhiều nước trên thế giới như New Zealand, Canada, Colombia, Hàn Quốc… 
 
Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) tin tưởng rằng: với những sản phẩm tiện lợi và chất lượng, bền, tinh tế và dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả của mình, có thể góp phần cho cuộc sống tiện nghi của Quý khách hàng tại Việt Nam.

Hệ thống Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) xin cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng lựa chọn SAKURA là thương hiệu chăm sóc sức khỏe, tiện nghi vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. 

Trân trọng,

Nakata Ichiro (Mr.)

CEO

Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) - Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Mỹ phẩm Sakura 

Hotline: 0985 321 840       |     CSKH: 0965 72 58 72

Email: sales@sieuthisakura.com

Website: sieuthisakura.com      |     sakurastore.vn

 

 

Zalo Siêu thị SAKURA  |  Mỹ phẩm Sakura & Hàng Nhật nội địa | SAKURA Store 0965 72 58 72