Bánh quy kẹp kem Vanilla YBC - Hàng Nhật nội địa

75.000₫
Sản phẩm bánh quy kẹp kem vanilla YBC là dòng bánh đầu tiên trong collection bánh YBC. Bánh quy bơ truyền thống thơm giòn quyện cùng nhân kem vanilla béo ngậy lại dày thật dày. Vừa chất lượng lại tuyệt ngon.


Sản phẩm bánh quy kẹp kem vanilla YBC là dòng bánh đầu tiên trong collection bánh YBC. Bánh quy bơ truyền thống thơm giòn quyện cùng nhân kem vanilla béo ngậy lại dày thật dày. Vừa chất lượng lại tuyệt ngon.
- Bánh quy kẹp kem YBC được người dân Nhật cực kì ưa chuộng và ngày càng nổi tiếng. Với nguyên liệu được tuyển chọn gắt gao và quy trình sản xuất sạch, cộng thêm vị thơm ngon tự nhiên - từ lúa mạch và bơ nguyên chất, không khó hiểu khi bộ sưu tập bánh quy nhiều mùi vị YBC luôn được người tiêu dùng vô cùng ưu ái.
- Bánh quy YBC Nhật Bản được sản xuất trên công nghệ hiện đại từ các nguyên liệu hảo hạng, không chứa các thành phần hóa học độc hại, hoàn toàn phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi người. Bánh với vị ngọt vừa phải, giòn tan trong miệng, sẽ đánh thức vị giác của bạn, ngoài ra bánh còn chứa nhiều năng lượng, chất béo và chất xơ tốt cho sức khỏe.

*****

Siêu thị SAKURA  Hệ thống phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

Zalo Siêu thị SAKURA  |  Mỹ phẩm Sakura & Hàng Nhật nội địa | SAKURA Store 0965 72 58 72