BIA ASAHI SUPER DRY LON 350Ml

Thương hiệu: JAPAN Mã: 4901004006714
Chất liệu: BIA ASAHI
Thương hiệu: JAPAN  |  Tình trạng: Hết hàng
Barcode: 4901004006714
Giá: 29.000₫ Giá thị trường: 79.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫ so với giá thị trường
MÃ GIẢM GIÁ MÃ GIẢM GIÁ

0K

Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển.

FREESHIP

  • Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội (*)
    Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội (*)
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày (*)
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày (*)
  • Cam kết chính hãng 100%
    Cam kết chính hãng 100%

Trọng lượng: 350ml

Thành phần: Lúa mạch, gạo, tinh bột, Alcohol 5%,..

Hướng dẫn sử dụng:

- Uống trực tiếp. Ngon hơn khi uống lạnh.

- Tránh ánh nắng mặt trời và nơi có độ ẩm cao.

Bia Asahi là nhãn hiệu bia nổi tiếng Nhật Bản, xuất hiện đầu tiên vào năm 1987. Bia Asahi thu hút người tiêu dùng bằng hương vị nổi bật, cảm giác sảng khoái và không nhức đầu sau khi uống.

Sản phẩm có vị êm nhẹ với chút men đắng đặc trưng, tạo cảm nhận hài hòa và tươi mát. 

Câu chuyện bia Asahi 

Kể từ khi ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1987 như là người đầu tiên “KARAKUCHI”, ASAHI SUPER DRY đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong công nghệ sản xuất bia của Nhật Bản. Trong những năm qua, ASAHI SUPER DRY tiếp tục phổ biến khi cung cấp cho thị trường một loại bia có hương vị tuyệt hảo.

Đằng sau sự nổi tiếng áp đảo của mình, thuyết phục mọi đối tượng bất kể tuổi tác, cũng như các nhà hàng và các chuyên gia ẩm thực hàng đầu là câu chuyện về bí mật của bia Asahi Super Dry.

Men bia Asahi

Để làm bia Asahi Super Dry, chúng tôi sử dụng một men hiếm, nấm men Asahi số 318, không chỉ cho quá trình lên men xuất sắc, mà còn tạo ra một mùi thơm phức tạp, thanh lịch và tinh tế.

Asahi Super Dry cần đảm bảo độ tinh khiết vì nó rất nhạy cảm với vi sinh vật thay đổi trong suốt quá trình lên men. Tạo ra một môi trường tối ưu cho nấm men “làm công việc tốt nhất của chúng”, chúng tôi vẫn tiếp tục không ngừng phát triển các công nghệ mới để theo đuổi một hương vị KARAKUCHI tinh tế, rõ ràng nhất.

Thành phần bia Asahi

Các loại lúa mạch chúng tôi sử dụng cho Asahi Super Dry phải đạt đủ yêu cầu với hơn 100 tiêu chí mà chúng tôi đã thiết lập cho thành phần này, bao gồm các loại ngũ cốc, nguồn gốc và phương pháp canh tác. Chúng tôi có một mạng lưới các nhà cung cấp ngũ cốc trên toàn thế giới nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe đề ra.

Trong khi chỉ một lượng nhỏ của hoa bia tốt đắt tiền thường được sử dụng để thêm hương vị cho bia, chúng tôi sử dụng một số tiền lớn để thực hiện mục tiêu tạo nên một sự cay - đắng rõ ràng nhưng thanh lịch trong Asahi Super Dry. Sự lựa chọn này cũng thể hiện cam kết của chúng tôi để theo đuổi một hương vị KARAKUCHI tinh tế và rõ ràng hơn.

Công nghệ sản xuất bia Asahi

Để có được hương vị tinh tế, rõ nét trong Asahi Super Dry, chúng tôi chú ý nghiêm ngặt để từng bước trong quá trình sản xuất để loại bỏ các mùi vị không mong muốn trong sản phẩm. Chúng tôi đã hoàn thiện các bí quyết để tạo ra các loại dịch nha (một chất lỏng ngọt làm từ nước và mạch nha) thích hợp nhất cho hiệu quả lên men tối ưu.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng một số công nghệ mới, bao gồm hệ thống băng tải đặc biệt mà không gây tổn hại mạch nha, cũng như các máy xay xát tránh không ngâm hạt quá mức...

Một công nghệ khác chúng tôi đã được hoàn thiện liên quan đến công tác phòng chống hương vị suy giảm càng nhiều càng tốt sau khi sản xuất. “Công nghệ trong mơ” sẽ giúp giữ lại hương vị hoàn hảo của món bia tươi mà chúng tôi đang thực hiện. Chúng tôi đã thành lập công nghệ này mà không sử dụng chất bảo quản, bia hoàn toàn tự nhiên với các thành phần vốn có. Chúng tôi đã áp dụng thành công công nghệ này để sản xuất Asahi Super Dry để chứng minh rằng nó đóng góp rất lớn vào việc duy trì hương vị tươi mới và sắc nét của bia Asahi.

*****

Siêu thị SAKURA – Phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

Sản phẩm đã xem

hotline 0965725872
zalo