GEL DƯỠNG TRẮNG LÀM MỜ THÂM NÁM HADALABO 100G KOI GOKUJYUN

385.000₫
Gel 5 bước trong 1: lotion, tinh chất, sữa dưỡng, kem, mặt nạ. Với Tranexamic acid, dẫn xuất vitamin C thẩm thấm sâu, giúp làm mờ thâm nám, ngăn chặn sự hình thành hắc sắc tố melanin, phòng chống các tổn thương da do tia UV, đem đến làn da trắng hồng


- Gel 5 bước trong 1: lotion, tinh chất, sữa dưỡng, kem, mặt nạ. Với Tranexamic acid, dẫn xuất vitamin C thẩm thấm sâu, giúp làm mờ thâm nám, ngăn chặn sự hình thành hắc sắc tố melanin, phòng chống các tổn thương da do tia UV, đem đến làn da trắng hồng
- Đồng thời kết hợp các TP dưỡng ẩm từ vitamin E, 2 loại Hyaluronic acid cho da mềm mại, láng mịn hoàn hảo. SP không chứa cồn, chất tạo màu, tạo mùi. Tính acid yếu cùng tính chất của da.
- HDSD: Dùng sáng và tối. Sau khi rửa mặt, lấy một lượng thích hợp thoa đều massage lên toàn bộ da mặt. Hoặc có thể dùng sau khi thoa lotion + tinh chất, thay cho bước sữa dưỡng và kem.
- HDBQ: Các tinh thể của thành phần làm trắng có thể đóng trên nắp, dùng khăn sạch lau đi. BQ nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Ngưng SD khi thấy có biểu hiện dị ứng bất thường.

Kết quả hình ảnh cho 4987241157600

*****

Siêu thị SAKURA  Hệ thống Phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

0965 72 58 72
zalo