Giấy thấm dầu Softymo than hoạt tính màu đen Kose

85.000₫
Giấy thấm dầu KOSE- Softymo than hoạt tính màu đen là sản phẩm của thương thiệu KOSE đến từ Nhật Bản. Thương hiệu Kose đã không còn lạ với những người dùng mỹ phầm ở nước ta, thương hiệu nổi tiếng cao cấp về các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da tại Nhật Bản. Là thương hiệu mang tính tiên phong phong, có nhiều bước sáng tạo và đã tạo ra nhiều xu hướng mới cho công nghệ mỹ phẩm Nhật Bản nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.


Giấy thấm dầu KOSE- Softymo than hoạt tính màu đen là sản phẩm của thương thiệu KOSE đến từ Nhật Bản. Thương hiệu Kose đã không còn lạ với những người dùng mỹ phầm ở nước ta, thương hiệu nổi tiếng cao cấp về các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da tại Nhật Bản. Là thương hiệu mang tính tiên phong phong, có nhiều bước sáng tạo và đã tạo ra nhiều xu hướng mới cho công nghệ mỹ phẩm Nhật Bản nói riêng và khu vực Châu Á nói chung như phấn nền dạng nén 2 way( 1979), tinh chất dưỡng da serum (1975),...

Giới thiệu sản phẩm

Hình ảnh có liên quan

Làn da bóng nhẫy với lượng dầu tiết ra nhiều luôn là nối ám ảnh đối với rất nhiều chị em phụ nữ. Lượng dầu nhiều khiến các chất bụi bẩn dễ bám lại trên da gây bí tắc lỗ chân lông, rất có thể sẽ gây ra mụn. Bên cạnh đó, đối với các chị em trang điểm thì lượng dầu tiết ra nhiều sẽ làm trôi lớp trang điểm, làm nhòe vết phấn. Ngoài việc làm sạch mặt hoặc sử dụng các sản phẩm kiềm dâu thì sử dụng giấy thấm dầu là phương pháp cấp tính rất hiệu quả.

Giấy thấm dầu KOSE- Softymo than hoạt tính _màu đen 60 miếng Nhật Bản là một sản phẩm rất được ưa chuộng bời chức năng thấm dầu rất tốt lại tiện lợi sử dụng. Được thiết kế thành tờ giấy rất mỏng nhẹ nhưng độ dai cao làm tăng khả năng thấm dầu và mồ hôi một cách vô cùng hiệu quả.

Thành phần của giấy thấm dầu KOSE- Softymo than hoạt tính _màu đen gồm: vải lanh thiên nhiên, bùn Ghasoul, than hoạt tính.

Công dụng của sản phẩm:

-Sản phẩm có thể hút được gần như 100% lượng dầu nhờn tiết ra cũng như lớp bụi bẩn ở trên da.

-Làm thông thoáng làn da, hạn chế việc bí tắc lỗ chân lông, giúp giảm viêm và ngừa mụn hiệu quả.

-Thành phần than hoạt tính trong giấy thấm dầu KOSE- Softymo than hoạt tính siêu thấm và thấm hút rất nhanh lượng dầu.

-Thành phần bùn biển giúp làm sạch sâu trong lỗ chân lông.

-Làm khô dầu mà không bị lem lớp trang điểm, nhòe.

Hướng dẫn sử dụng:

-Lấy miếng thấm dầu rồi kẹp giấy vào giữa 2 đầu ngón tay với ngón áp út để cố định giấy dễ dàng.

-Chấm nhẹ miếng giấy lên các vùng da nhiều dầu, như hai bên mũi, trán.

-Đối với bạn trang điểm thì sau khi trang điểm xong thì chấm nhẹ để lớp trang điểm bám chắc hơn.

-Mỗi miếng giấy chỉ nên dùng một lần để tránh lây lan vi khuẩn.

-Sau hai giờ đồng hồ thì bạn nên giấy thấm dầu KOSE- Softymo than hoạt tính để tiết kiệm cũng như lúc đó dầu tiết ra, nếu dùng với tần suất nhiều thì sẽ khiến da bị khô do làn da cần 1 ít dầu để cân bằng độ ẩm.

*****

Siêu thị SAKURA  Phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

0965 72 58 72
zalo