Giới thiệu về hãng mỹ phẩm Sakura Beauty Solution

Giới thiệu về hãng mỹ phẩm Sakura Beauty Solution

 

Sakura ra đời từ nguồn cảm hứng bất tận từ vẻ đẹp thuần khiết và thanh tao đã trở thành biểu tượng của quốc hoa xứ sở mặt trời mọc. Được thành lập năm 2012.

Sứ Mệnh Của Sakura Beauty Solution

Góp phần hoàn thiện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Sakura mong muốn đem đến những sản phẩm tinh tuý nhất, chất lượng tốt nhất đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước tiên tiến giúp thay đổi làn da bạn giúp bạn hạnh phúc và tự tin hơn.

Phương Châm Hoạt Động

Mang đến vẻ đẹp tươi trẻ cho phụ nữ giúp họ tự tin và hạnh phúc hơn

Định Hướng Phát Triển

  • Tiếp tục phát triển mạng lưới đại lý khắp toàn quốc
  • Giúp khách hàng dễ tiếp cận với Sakura hơn.

CHỨNG NHẬN                               

Tất cả các sản phẩm Sakura sản xuất đều đạt chứng nhận thành phần an toàn bởi các cơ quan trực thuộc nhà nước chính phủ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Chứng nhận bởi Cơ quan Quản lý Dược, Mỹ phẩm Hoa Kỳ (FDA)

Chứng nhận bởi Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA)

Chứng nhận bởi Cơ quan Quản lý Dược, Mỹ phẩm Hàn Quốc (KFDA Korea)

Chứng nhận bởi Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hàn Quốc (KFDA)

Chứng nhận bởi Bộ Y tế Nhật Bản (MHLW Japan)

Chứng nhận bởi Bộ Y tế Nhật Bản (MHLW Japan)

“Yêu cái đẹp là sự thưởng thức, tạo nên cái đẹp là cả một nghệ thuật”, tại Sakura chúng tôi theo đuổi nghệ thuật ấy nhờ vào đội ngũ nghiên cứu hơn 10 chuyên gia gồm tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc với kinh nghiệm hàng chục năm nghiên cứu, giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

Các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura được sản xuất dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học cùng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại tại các nhà máy đạt chuẩn Cosmetic GMP quốc tế tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm Sakura ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA BÁC SĨ SAKURA

doi-ngu-sakura-1

Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm (Research & Development Team) bởi các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, Nhật Bản với thế mạnh nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới bắt kịp xu thế thị hiếu người dùng và theo nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.

 

doi-ngu-sakura-2

Đội Ngũ Nghiên Cứu và Phát Triển

Sẽ thực hiện các công việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thẩm định kỹ các yếu tố vi sinh trong các sản phẩm, thẩm định nhất quán các yếu tố hoá học, thẩm định nguyên liệu thô và thẩm định lại sản phẩm hoàn thành cuối cùng.

 

doi-ngu-sakura-3

Đội Ngũ Quản Lý Chất Lượng

Với tuyên ngôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng tốt nhất, chúng tôi có đội ngũ kiểm soát quản lý chất lượng giám sát việc thực hiện từ khâu thiết kế và đóng gói sản phẩm tuân thủ đầy đủ các điều luật sản xuất, đóng gói tại Nhật Bản và các tiêu chuẩn quốc tế.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN TẠI ĐẤT NƯỚC SỞ TẠI

Quản lý chất lượng sản phẩm

Sakura là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản có hàng loạt các nhà máy đặt tại Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan. Các nhà máy này được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động hợp pháp và chịu trách nhiệm sản xuất những sản phẩm theo đúng chỉ định của Viện nghiên cứu Sakura.

Nguyên liệu thô – Raw Materials

Các thành phần chính trong mỹ phẩm Sakura đa phần là chiết xuất từ tự nhiên. Nguyên liệu thô được thu mua tại bản địa, thông qua các tiêu chí chọn lọc khắt khe.

Quá trình sản xuất

Sakura đầu tư phòng nghiên cứu hiện đại và các thiết bị máy móc  sản xuất tiên tiến nhất hiện nay (Modern laboratory & manufacturing facilities) giúp phát triển các sản phẩm mới bắt kịp xu hướng thị trường và giúp thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng trên toàn thế giới.

Kiểm tra thành phẩm

  • Mỗi sản phẩm Sakura sau khi hoàn thành đều được kiểm định gắt gao để bảo đảm chất lượng và độ an toàn hoàn hảo cho sử dụng, sau đó được đóng gói vào các tuýp, hộp để tiến hành bảo quản và lưu trữ.
  • Quá trình đóng gói được tự động hóa, nhãn hiệu và thông tin sản phẩm được liệt kê, in trên bao bì đảm bảo tính minh bạch về thành phần, khuyến cáo và hướng dẫn sử dụng.

Lưu trữ sản phẩm hoàn thiện

  • Sản phẩm sau đóng gói được bảo quản tại các kho theo đúng các yêu cầu về lưu trữ như nhiệt độ thích hợp cho từng sản phẩm, tránh nắng trực tiếp, môi trường vô trùng để tránh sản phẩm bị nhiễm khuẩn.
  • Sakura có cả ngân hàng mỹ phẩm (cosmetic bank) nơi lưu trữ bảo quản lạnh các sản phẩm mẫu trong vòng 5 năm để trong quá trình lưu hành sản phẩm ra thị trường có bất kỳ vấn đề gì xảy ra sẽ có sự đối chứng.

Cam kết chất lượng sản phẩm

  • Các sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng đều được thực hiện các thử nghiệm tiền lâm sàng và lâm sàng.
  • Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm Sakura đều được chứng nhận thỏa mãn các tiêu chuẩn hàm lượng, vi sinh về mỹ phẩm và cấp phép lưu hành tại cơ quan sở tại. Tất cả các sản phẩm này khi được nhập khẩu về Việt Nam đều có thêm giấy phép lưu hành của bộ Y Tế cùng tem chống hàng giả của bộ Công An.

 

Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) - Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Mỹ phẩm Sakura 

Hotline: 0985 321 840

Email: sales@sieuthisakura.com

Website: sieuthisakura.com      |     sakurastore.vn

​​​​​​​

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: