Hộp rong biển ăn liền (100 miếng)

160.000₫ 180.000₫
Mùi vị thơm ngọn, thanh đạm thích hợp cho những người ăn chay, ăn kiêng, những người bị các bệnh do rối loạn chuyển hóa.Canh rong biển bổ sung khoáng chất và canxi cho cơ thể phụ nữ, trẻ em và cả người già cần bổ sung. Hàm lượng sắt rất cao giúp bổ sung cho cơ thể vào những thời điểm quan trọng, trẻ em đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú, người già đang dưỡng bệnh


Đặc điểm nổi bật:

Rong biển khô ăn liền rất giàu protein, vitamin, khoáng chất và carotenoid, chất chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Nó chứa các chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin nhóm B phức tạp, beta-carotene, vitamin E, mangan, kẽm, đồng, sắt, selen, và gamma linolenic acid (một acid béo thiết yếu).

Rong biển khô ăn liền rất giàu chất bột đường, chất xơ, đạm, sinh tố và chất khoáng rất tốt cho bà bầu và trẻ em. Đây là một loại hải sản “rau xanh”, một món quà thiên nhiên quí giá vì ngoài dùng làm thức ăn, rong biển còn được dùng làm thuốc, thức ăn hỗ trợ chữa bệnh cho con người.

ƯU ĐIỂM

Mùi vị thơm ngọn, thanh đạm thích hợp cho những người ăn chay, ăn kiêng, những người bị các bệnh do rối loạn chuyển hóa.

Canh rong biển bổ sung khoáng chất và canxi cho cơ thể phụ nữ, trẻ em và cả người già cần bổ sung

Hàm lượng sắt rất cao giúp bổ sung cho cơ thể vào những thời điểm quan trọng, trẻ em đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú, người già đang dưỡng bệnh

Chỉ cần một chút cơm và rong biển thì bữa ăn đã đặc sắc đến thế này

Cách sử dùng: Có thể ăn liền, dùng để nấu canh hay trộn gỏi........

Độ tuổi sử dụng: phù hợp cho mọi lứa tuổi

Xuất Xứ: Nhật Bản

Số lượng: 100 miếng/1 hộp

 

*****

Siêu thị SAKURA  Hệ thống phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

0965 72 58 72
zalo