Kem nền che khuyết điểm Cosme Doll Perfect Founcealer- Hàng Nhật nội địa

400.000₫ 500.000₫
Công dụng: Cosme Doll Perfect Founcealer dễ dàng che dấu các khuyết điểm trên da như vết thâm mụn, lỗ chân lông to giúp da sáng mịn, mềm mại. Thành phần: Chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên an toàn cho da, không gây hại cũng như không gây kích ứng trên da. Sản phẩm gồm 2 tone để bạn lựa chọn:


KEM NỀN CHE KHUYẾT ĐIỂM COSME DOLL PERFECT FOUNCEALER Kem nền che khuyết điểm Cosme Doll Perfect Founcealer Kem nền trang điểm là một trong những dòng mỹ phẩm không thể thiếu được trong túi xách của mỗi chị em.

- Với tích hợp kem nền & kem che khuyết điểm trong cùng một sản phẩm, Cosme Doll Perfect Founcealer giữ lớp trang điểm trong thời gian dài đồng thời rút ngắn thời gian trang điểm.

- Công dụng: Cosme Doll Perfect Founcealer dễ dàng che dấu các khuyết điểm trên da như vết thâm mụn, lỗ chân lông to giúp da sáng mịn, mềm mại. Thành phần: Chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên an toàn cho da, không gây hại cũng như không gây kích ứng trên da. Sản phẩm gồm 2 tone để bạn lựa chọn:

- Tone sáng cho những bạn có làn da trắng

- Tone tự nhiên cho những bạn có làn da bánh mật Kem nền che khuyết điểm Cosme Doll Perfect Founcealer 50G được phối chính hãng và độc quyền tại PCS TRADING.

 - Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá cụ thể cũng các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Kem nền che khuyết điểm Cosme Doll Perfect Founcealer Nhật Bản ...

- Hàng nhập từ Nhật, sản xuất tại Nhật

*********

Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

Zalo Siêu thị SAKURA  |  Mỹ phẩm Sakura & Hàng Nhật nội địa | SAKURA Store 0965 72 58 72