Kem nước Sanjunbi (water cream) - Hàng Nhật nội địa

1.350.000₫
Xuất xứ: Nhật Bản  Sản phẩm chuyên dùng trong Spa Nhật 


Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng "kem nước "siêu phẩm của tháng đã về. Mùa hè nắng nóng miền Bắc thật khủng khiếp, ai da hỗn hợp , da dầu mà xài kem dưỡng tầm này nhờn nhờn bi bí chắc chớt. Cho nên giải pháp All in one thì kem nước là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Nếu ai nghiện cosmetics thì san jun bi water cream rất được lòng các beauty blogger đặc biệt tại Thái Lan tốc độ và doanh số bán vô cùng ấn tượng.
 
Các video hướng dẫn sử dụng có thể search dễ dàng trên youtube. Đã lác đác có một vài nick facebook bán water cream, nghĩa là một loại kem khi bôi lên da, gặp nhiệt độ cơ thể sẽ tan chảy thành nước và lập tức cung cấp nước và dưỡng chất cho da. Một tháng nay xài nửa lọ water cream này rồi , ai đến thăm cũng khen da đẹp lồng lộn. Da căng khoẻ nứt luôn.

Thành phần 

- Nano Platinum : giúp phục hồi độ ẩm cho da. Và trì hoãn lão hoá.
- EGF = GF (biểu bì tăng trưởng Factor) là một protein sắp xếp với 53 loại axit amin, trong đó được cấu trúc như EGF trong cơ thể để khôi phục lại chức năng của các tế bào biểu bì để sửa chữa tình trạng da bị phá hủy, và thắt chặt da giữ được khỏe mạnh, không nếp nhăn.
- CoQ10 = một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn. Hoặc da lỏng lẻo đó là lớn hơn Q10 không gây ra nếp nhăn thêm lên. Thay vì loại bỏ nếp nhăn mà đã cũ.Collagen : đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực da với những nếp nhăn. Loại bỏ nếp nhăn.
- Hyaluronic acid : làn da mềm mại và dưỡng ẩm. Chính cái này tạo hiệu ứng ngậm nước trên da.( Thật không thể tin được. Mình càng ngày càng ưng cái hyaluronic acid này )
-Các chất chiết xuất từ ngọc trai = ngọc trai protein amin là enzyme giúp trung hòa các gốc tự do ngăn chặn melanin gây ra các đốm đen, tàn nhang, nếp nhăn sớm.

Kết hợp cả hai Peeling Gel và Cream Nước giúp làn da của bạn để chắc và làn da rạng rỡ như phụ nữ NhậtKem có mùi thơm nhẹ, chất kem đặc sánh nhưng khi bôi lên da thì tan như ngậm nước nên khuyến cáo là rất dễ bị nghiện , bôi rồi cứ muốn bôi mãi vì rất thư giãn và sảng khoái

0965 72 58 72
zalo