-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Lăn khử mùi đá khoáng của Nhật không màu, không mùi, bôi lên da nhưng có cảm giác rất nhẹ nhàng, như 1 lớp màn sương mỏng. Sử dụng lăn khử mùi nhật bản, các bạn không cần sợ là mùi của đá sẽ lẫn với những mùi nước hoa mà bạn đang sử dụng, hay là giống những loại lăn khử mùi khác có mùi đậm đặc khó chịu.
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu: Deonatulle Japan
Tên sản phẩm: Lăn khử mùi đá khoáng Soft Stone số 1 Nhật Bản (デオナチュレ ソフトストーンW)
Quy cách: 20g/lọ
Màu sắc: Trắng
Loại da: Mọi loại da
Dòng: Khử mùi, chăm sóc cơ thể
Đánh giá sản phẩm: Lăn khử mùi đá khoáng Soft Stone số 1 Nhật Bản (デオナチュレ ソフトストーンW) của hãng Deonatulle Nhật Bản được tạp chí @Cosme trao giải "mỹ phẩm tốt nhất của năm" (tạp chí uy tín của Nhật Bản). Sản phẩm không gây nhờn dính, giúp da khô thoáng, không gây kích ứng da, khử mùi dài lâu và đặc biệt còn có khả năng se khít lỗ chân lông do có thành phần chính là bột muối đá khoáng Alum.
Có phải bạn đang cần tìm sản phẩm:
Vậy thì, Lăn khử mùi đá khoáng Soft Stone số 1 Nhật Bản (デオナチュレ ソフトストーンW) được tạp chí @Cosme trao giải "mỹ phẩm tốt nhất của năm", chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn.
CÁCH SỬ DỤNG:
Lưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người.
*********
Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!