Mặt nạ dưỡng da dạng thạch ban đêm Love Genic Jelly Mask

595.000₫ 650.000₫
Mặt nạ ngủ Love Genic Jelly Mask  giúp điều chỉnh hàm lượng dầu và độ ẩm, tập trung vào các vấn đề hư tổn của da, tăng tốc độ tái tạo của da, đẩy lùi các vấn đề về da như mụn và da khô. Tạo ra 1 màng ẩm ngừa khô da tối đa.


Mặt nạ dưỡng da ban đêm dạng thạch_ Vina Love Genic Jelly Mask

Không Paraben, không màu nhân tạo, không mùi tổng hợp, không khoáng dầu.

Với tinh chất dưỡng, thẩm thấu sâu vào da mang lại làn da trắng sáng và mịn màng sau khi thức dậy. Bạn có nhận thấy làn da của mình đẹp, rạng rỡ hơn khi bạn đi ngủ sớm hơn bình thường và có 1 giấc ngủ ngon??

Mặc dù có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng đa số quan niệm quãng thời gian từ 22h đến 0h sáng là khung giờ " Lọ lem" , làn da sẽ được phục hồi và tái tạo tối đa trong quãng thời gian này. Sử dụng mặt nạ thạch để kéo dài khung giờ "lọ lem" , để da được phục hồi và tái tạo tốt hơn, giúp làn da rạng ngời hơn.

THÀNH PHẦN: Yếu tốt cấp ẩm tự nhiên, phức hợp Ceramic và các loại axit amin

CÔNG DỤNG: Mặt nạ ngủ Love Genic Jelly Mask điều chỉnh hàm lượng dầu và độ ẩm, tập trung vào các vấn đề hư tổn của da, tăng tốc độ tái tạo của da, đẩy lùi các vấn đề về da như mụn và da khô. Tạo ra 1 màng ẩm ngừa khô da tối đa.

CÁCH SỬ DỤNG: Dùng vào buổi tối, sau bước lotion. Lấy 1 lượng nhiều hơn kem dưỡng thông thường hằng ngày ra tay, apply lên mặt và massage đều khắp mặt cho đến khi gel trắng và đều trên da. Để qua đêm.mặt nạ ngủ nên dùng 2-3 lần/ tuần. Hoặc có thể dùng hằng ngày vào mùa đồng.

*********

Siêu thị SAKURA  Hệ thống phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

0965 72 58 72
zalo