Mỳ Tenbura Soba 100g

55.000₫
Mì Tenpura Soba -100g mang lại hương vị tự nhiên cho sản phẩm. Sản phẩm ít béo, không gây nóng, giúp cho bạn có thể thoải mái thưởng thức mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Mì Tenpura Soba -100g với nước sốt được chế biến đặc biệt từ các thành phần thơm ngon như rau, củ, quả, … đảm bảo vị đậm đà, thơm ngon.


Mì Tenpura Soba -100g mang lại hương vị tự nhiên cho sản phẩm. Sản phẩm ít béo, không gây nóng, giúp cho bạn có thể thoải mái thưởng thức mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Mì Tenpura Soba -100g với nước sốt được chế biến đặc biệt từ các thành phần thơm ngon như rau, củ, quả, … đảm bảo vị đậm đà, thơm ngon. Nước súp ngon ngọt vị măng hầm, kết hợp cùng sợi mì thơm dai chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ lần thử đầu tiên.

Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu được lựa chọn kĩ lưỡng, không sử dụng chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm ăn liền được đóng gói tiện dụng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian chế biến món ăn. Thiết kế gói nhỏ tiện dụng với công nghệ chế biến hiện đại.

Thành phần: Bột mỳ, dầu thực vật, muối, nấm, chiết suất cá, nước sốt đậu nành, hành tây, trứng, sữa, gia vị, vitamin B1, B2

Hướng dẫn sử dụng: Mở hộp mì thêm gói gia vị, pha với 420 ml nước nóng vào và chờ trong 3- 4 phút rồi thưởng thức.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh áng nắng mặt trời.

 Xuất xứ: Nhật Bản

0965 72 58 72
zalo