Những đồ gia dụng "chuẩn Nhật" không thể thiếu

Những đồ gia dụng

Căn bếp là nơi “giữ lửa” của mỗi gia đình. Một vài gợi ý về vật dụng nhà bếp tiện dụng và an toàn dưới đây đảm bảo các bà nội trợ sẽ thích thú và cảm thấy yêu căn bếp của mình hơn.

Thớt dẻo

Sai lầm dẫn đến mất an toàn thực phẩm của nhiều gia đình là dùng 1 chiếc thớt nhưng lại “đa chức năng”, từ thái thịt sống, thịt chín, cho tới rau củ quả… Thêm một gợi ý vô cùng hữu ích đó là hãy sắm thêm cho gia đình những chiếc thớt dẻo, giá chỉ khoảng 40 nghìn đồng nhưng với đủ các sắc màu, đồng thời phần để treo thớt đã in sẵn hình cá, thịt, rau củ, trái cây... Dù các mẹ có đãng trí tới đâu thì cũng sẽ tự nhắc mình dùng đúng "chức năng" của nó.

Giá gác vung nồi

Đây là vật dụng nhà bếp rất được ưa chuộng trong các gia đình. Giá được làm từ chất liệu nhựa chịu nhiệt cao cấp, dùng gác vung nồi khi đun nấu, giúp giữ vệ sinh và không bị rớt nước đọng từ vung chảy xuống.

Khay đựng đồ chiên rán

Rất thiết thực khi bạn muốn lọc bỏ dầu mỡ sau khi chiên rán thức ăn. Với thiết kế gồm 1 khay đựng, và 1 tấm chắn. Chất liệu nhựa PP, chịu nhiệt cao, có rãnh lớn giúp thoát dầu mỡ của đồ chiên rán hoặc giúp thực phẩm tươi sống róc nước sau khi rửa.

 

Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) - Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Mỹ phẩm Sakura 

Hotline: 0985 321 840

Email: sales@sieuthisakura.com

Website: sieuthisakura.com      |     sakurastore.vn

​​​​​​​

 

binh-luan

Nguyễn Mai Hằng

26 Tháng Chín, 2017 08:37 CH
Đúng là những sản phẩm Nhật Bản nội địa dùng rất thích, tiện dụng, chất lượng với tạo hình sản phẩm chuyên nghiệp, tinh tế!
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Siêu thị SAKURA  |  Mỹ phẩm Sakura & Hàng Nhật nội địa | SAKURA Store 0965 72 58 72