Nước rửa chén diệt khuẩn tinh chất chanh Mitsuei - Hàng Nhật nội địa

40.000₫
Nước rửa chén diệt khuẩn tinh chất chanh Mitsuei giúp tẩy sạch vết bẩn - dầu mỡ, khử sạch mùi tanh bám trên ly, chén/bát, xoong nồi...còn có tính năng diệt khuẩn rất hiệu quả. Đặc biệt nước rửa chén diệt khuẩn tinh chất chanh Mitsuei an toàn tới mức có thể dùng cho việc rửa rau ,củ, quả. Hương chanh nhẹ nhàng thơm mát vô cùng dễ chịu.


Nước rửa chén bát là hóa phẩm vệ sinh không thể thiếu trong không gian nhà bếp của mọi gia đình. Nước rửa chén bát giúp ích rất nhiều cho công việc nội trợ của các bà, các mẹ.

Giúp chén bát sạch sẽ hơn, giúp các bà, các mẹ vệ sinh chén bát nhanh hơn, tiết kiệm thời gian dành cho những công việc khác.

Trên thị trường hiện nay mặt hàng hóa phẩm  vô cùng đa dạng về mẫu mã, mùi hương,... Vì vậy, các bà, các mẹ khi lựa chọn cũng phải thật tinh ý để chọn gia đình mình những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Bởi chén bát là những đồ dùng thường xuyên, hằng ngày.

Siêu thị SAKURA xin giới thiệu tới các bà nội trợ 1 siêu phẩm hóa phẩm vệ sinh mới đến từ đất nước mặt trời mọc - Nước rửa chén diệt khuẩn tinh chất chanh Mitsuei!

Nước rửa chén diệt khuẩn tinh chất chanh Mitsuei được chiết xuất từ tinh chất chanh tươi kết hợp với chất diệt khuẩn và các hóa phẩm an toàn cho con người, đã được Bộ Y tế của Nhật chứng nhận.

Nước rửa chén diệt khuẩn tinh chất chanh Mitsuei giúp tẩy sạch vết bẩn - dầu mỡ, khử sạch mùi tanh bám trên ly, chén/bát, xoong nồi...còn có tính năng diệt khuẩn rất hiệu quả.

Đặc biệt nước rửa chén diệt khuẩn tinh chất chanh Mitsuei  an toàn tới mức có thể dùng cho việc rửa rau ,củ, quả. Hương chanh nhẹ nhàng thơm mát vô cùng dễ chịu.

Nước rửa chén diệt khuẩn tinh chất chanh Mitsuei đặc biệt không gây nhờn rít tay như các loại nước rửa chén khác. An toàn, lành tính cho da tay của các mẹ.

Mội chai nước rửa chén có dung tích là 600ml. Khi dùng pha loãng với nước tỉ lệ 1:5 rửa chén/bát và rửa lại với nước sạch; hoặc cho trực tiếp vào bông tạo bọt rửa bát. Dùng rất dôi nhé!

Sản phẩm sản xuất và được Siêu thị SAKURA nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

**********

Siêu thị SAKURA  Hệ thống Phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

 

 

 

Zalo Siêu thị SAKURA  |  Mỹ phẩm Sakura & Hàng Nhật nội địa | SAKURA Store 0965 72 58 72