Nước Rửa Mắt Eyebon W Vitamin Kobayashi Premium Nhật Bản (dành cho người dùng kính áp tròng)

355.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Dung Dịch Rửa Mắt Bảo Vệ Phục Hồi Kobayashi Seiyaku Eyebon Eye Wash Liquid - giải pháp tốt nhất bảo vệ cho đôi mắt của mọi người, mang đến một đôi mắt sạch khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Dung dịch sẽ len lỏi vào mọi ngóc ngách sâu trong đôi mắt và làm sạch một cách nhẹ nhàng mà không gây cảm giác xốn hay đau rát.

Bên cạnh việc làm sạch đôi mắt, Dung Dịch Rửa Mắt Bảo Vệ Phục Hồi Kobayashi Seiyaku Eyebon Eye Wash Liquid còn chứa nhiều dưỡng chất cùng vitamin bổ dưỡng giúp bảo vệ phục hồi đôi mắt và ngăn cách bệnh về mắt một cách hiệu quả.

- W Premium (Màu hồng): chứa các vitamin B6, B12 và E giúp mắt sảng khoái giảm tình trạng khô, mỏi mắt; nhất là tình trạng mắt mệt mỏi khi phải ngồi hoặc dùng máy tính điện thoại liên tục nhiều giờ, đồng thời nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn khỏi mắt.

- D ( Xanh Đậm ): cung cấp vitamin và độ ẩm cần thiết cho mắt có tác dụng giúp phục hồi giác mạc, với độ mát 2,5 độ giúp cho mắt thêm sảng khoái; thích hợp cho những bạn hay đeo lens hoặc thường xuyên tiếp xúc với môi trường nhiều khói bụi bặm.

- Cool ( Xanh Nhạt): giúp mắt thư giãn, ngăn tình trạng ngứa mắt với độ mát cao nhất, lấy sạch đi các bụi bẩn trong mắt.

- Mild (Xanh Ngọc): chứa vitamin B6, giúp làm dịu mắt và ngăn tình trạng mỏi mắt, dành cho những đôi mắt nhạy cảm hoặc không cận, hoặc mới bắt đầu sử dụng, dòng này không chứa thành phần làm mát mắt.

- Medical ( Đen ): chứa 9 loại dưỡng chất cùng vitamin tốt cho mắt, rửa sạch triệt để mọi bụi bẩn sâu trong mắt, ngừa các bệnh về mắt và giác mạc, phục hồi bảo vệ mắt sau khi mổ cận, hoặc thường xuyên đeo kính áp tròng, mắt nhạy cảm với môi trường.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Đổ 5ml nước rửa mắt vào cốc đến vạch được note sẵn trên thân cốc.

2. Úp vào mắt vào cốc rửa và dốc ngược lên rồi chớp mắt qua lại nhiều lần. Tối đa là 30s cho một mắt.

3. Đổ nước rửa mắt trong cốc đi và vệ sinh sạch sẽ. 

4. Có thể dùng 2 lần sáng tối hoặc nhiều lần/ngày nhưng không quá 6 lần/ngày.

*********

Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

0965 72 58 72
zalo