NƯỚC SÚC MIỆNG PROPOLINSE 600ML LÀM SẠCH MẢNG BÁM

169.000₫ 220.000₫
Tác dụng của nước súc miệng Nhật Bản Propolinse chiết xuất trà xanh: _ Giúp làm sạch các mảng bám thức ăn và các mảng bám của thuốc lá. – Giúp vệ sinh răng miệng hàng ngày, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như viêm lợi, sâu răng. – Propolinse không chỉ giúp làm sạch vùng miệng, sát khuẩn, chống viêm, mà còn giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh hôi miệng.


Tác dụng của nước súc miệng Nhật Bản Propolinse chiết xuất trà xanh

– Giúp làm sạch các mảng bám thức ăn và các mảng bám của thuốc lá.

– Giúp vệ sinh răng miệng hàng ngày, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như viêm lợi, sâu răng.

– Propolinse không chỉ giúp làm sạch vùng miệng, sát khuẩn, chống viêm, mà còn giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh hôi miệng.

– Với thành phần chiết xuất từ lá bạc hà, nước súc miệng propolinse giúp bạn đã lấy lại được sự tự tin với hơi thở thơm mát chỉ với 20- 30s súc miệng.

Thành phần của Propolinse:

Nước, rượu, glycerin, acid citric, xylitol, sodium citrate, camellia sinensis, caramel, chiết xuất từ sáp ong, sáp ong & chiết xuất trà, nhẹ hương vị tươi mới của hỗn hợp của bạc hà và mận.Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Với thành phần chiết xuất từ keo ong Propolis & trà xanh, làm sạch các mảng bám, chất bẩn trong miệng & trên răng nướu còn sót lại sau khi đánh răng, cho hàm răng sạch, sáng bóng.

Đồng thời diệt khuẩn, phòng tránh các bệnh nha chu như hôi miệng, viêm nướu, sâu răng, giữ cho răng miệng luôn thơm mát. Sử dụng đơn giản, nhanh chóng chỉ cần 20-30 giây. Hương thảo dược nhẹ nhàng.

HDSD: Sau khi đánh răng, lấy một lượng khoảng nửa nắp (10~15ml), súc miệng khoảng 20~30 giây & nhổ ra ngoài.

HDBQ: Đậy chặt nắp sau khi sử dụng. BQ nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Ngưng SD khi thấy dấu hiệu bất thường. Không được uống.

*********

Siêu thị SAKURA  Hệ thống phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

0965 72 58 72
zalo