Set kem chống nắng Kose Milk SPF50 mẫu mới - Hàng Nhật nội địa

595.000₫ 610.000₫
- Với chỉ số SPF 50 giúp chặn 98% tia UVB và PA++++ tương ứng với việc bảo vệ bạn tiếp xúc với tia UVA lến đến 15 lần thì Hadi không còn gì bàn cãi thêm về độ chống nắng tuyệt vời của em


- Với chỉ số SPF 50 giúp chặn 98% tia UVB và PA++++ tương ứng với việc bảo vệ bạn tiếp xúc với tia UVA lến đến 15 lần thì Hadi không còn gì bàn cãi thêm về độ chống nắng tuyệt vời của em ấy.

- Một điểm hoàn hảo ở em này là các thành phần đa số đều có chiết xuất từ thiên nhiên như cây Angelica, rễ cây Melothria, hạt Coix,… giúp da mặt tránh được tác hại của cái nắng gay gắt mà không gây viêm nhiễm, làm khô da.

- Kem chống nắng Kose Sekkisei có hai loại: Essence Gel và Essence Milk.

Kose Sekkisei Milk  – dạng kem với tính năng chống thấm nước cùng thành phần Hydration là các Jojoba seed oil (một loại tinh dầu chiết xuất từ hạt Jojoba) giúp cung cấp độ ẩm cho da rất hiệu quả. Vậy nên em này khá phù hợp khi sử dụng cho các hoạt động ngoài trời như đi dã ngoại hay tắm biển.

Kose Sekkisei Gel lại có khuynh hướng thiên về việc sử dụng cho các hoạt động hàng ngày như đi học hay đi làm hơn, vì trong em ấy chứa thành phần Hydration là Glycerin nên có đặc điểm mỏng mịn, thẩm thấu nhanh vào da, không gây nhờn rít và khó chịu khi sử dụng.

- Set sản phẩm này sẽ đánh mạnh vào tiêu chí hỗ trợ triệt để. Vì thời gian tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều và lớp kem chống nắng không thể phát huy hết hiệu quả, nên đôi khi nếu không có sản phẩm bổ trợ, làn da vẫn sẽ bị khô và mất độ ẩm.

- Vậy nên việc sử dụng kèm Toner để cân bằng sau khi tẩy trang sẽ giúp da bạn luôn trong tình trạng tươi trẻ.

セッキセイ スキンケアUVミルクキット コーセー KOSE 通販 | ビックカメラ.com

- Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Sản xuất tại Nhật.

*****

Siêu thị SAKURA – Phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

Zalo Siêu thị SAKURA  |  Mỹ phẩm Sakura & Hàng Nhật nội địa | SAKURA Store 0965 72 58 72