Senka Perfect Whip Medicated 120g
Là sữa rửa mặt chuyên biệt dành cho da mụn, được nghiên cứu và phát triển bởi Shiseido – thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản. Sản phẩm thuộc dòng Senka Medicated, nổi bật với khả năng kháng khuẩn, chống viêm, giúp làm dịu và giảm thiểu tình trạng mụn hiệu quả.
Công thức chứa Isopropyl Methylphenol – hoạt chất kháng khuẩn thường thấy trong sản phẩm trị mụn cao cấp. Kết hợp với Chiết xuất tơ tằm trắng và hyaluronic acid kép, sản phẩm không chỉ làm sạch bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông mà còn giữ ẩm, không gây khô căng sau khi rửa.
Lớp bọt siêu mịn đặc trưng của dòng Senka giúp giảm ma sát trên da, mang đến cảm giác dịu nhẹ, an toàn ngay cả với làn da nhạy cảm. Sản phẩm phù hợp sử dụng hằng ngày để ngăn ngừa mụn hình thành và giữ làn da luôn sạch khỏe.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
-
Tên sản phẩm: Senka Perfect Whip Medicated
-
Thương hiệu: Senka (thuộc tập đoàn Shiseido)
-
Xuất xứ: Nhật Bản
-
Dung tích: 120g
-
Barcode: 4550516474902
-
Quy cách đóng gói: Tuýp 120g
-
Thành phần chính:
-
Isopropyl Methylphenol: Kháng khuẩn, hỗ trợ điều trị mụn
-
Chiết xuất tơ tằm trắng: Dưỡng ẩm, làm sáng da
-
Hyaluronic Acid kép: Cấp ẩm sâu, hạn chế khô da
-
-
Công dụng:
-
Làm sạch sâu, loại bỏ bã nhờn và bụi bẩn
-
Giúp giảm mụn, kháng viêm và ngăn ngừa mụn tái phát
-
Dưỡng ẩm, dịu nhẹ, không gây kích ứng
-
-
Loại da phù hợp: Da dầu, da mụn, da nhạy cảm
*********
Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Sakura Beauty
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!