TÃ QUẦN MERRIES XXL 26 + 2 MIẾNG CHO TRẺ 15 - 28KG- Hàng Nhật nội địa

375.000₫ 405.000₫
Bỉm Merries có bề mặt tiếp xúc là điểm xốp mịn, siêu mềm mại, an toàn với da bé. Sản phẩm thông thoáng nhờ vào màng đáy thoát khí đặc biệt. Lõi kép siêu thấm hút giúp thấm hút nhanh, đều và ngăn thấm ngược trở lại. Thiết kế hình chữ "W" giúp bé linh hoạt trong từng chuyển động, thoải mái khi vận động.


Bỉm Merries có bề mặt tiếp xúc là điểm xốp mịn, siêu mềm mại, an toàn với da bé. Sản phẩm thông thoáng nhờ vào màng đáy thoát khí đặc biệt. Lõi kép siêu thấm hút giúp thấm hút nhanh, đều và ngăn thấm ngược trở lại. 

Thiết kế hình chữ "W" giúp bé linh hoạt trong từng chuyển động, thoải mái khi vận động. 

Điểm khác biệt nhất của tã bỉm quần Merries size XXL26 so với các sản phẩm tã giấy trên thị trường

  • Mềm mại sử dụng công nghệ chăm sóc da bởi bề mặt tiếp xúc là điểm xốp mịn tạo cảm giác êm ái không gây in hằn với da bé.
  • Bỉm Merries XXL26 +2  có tính năng siêu thông thoáng bởi sản phẩm dựa vào công nghệ siêu thoát khí từ chất liệu màng đáy thoát khí giúp bé thoải mái nhất
  • Với thời gian tấm hút sử dụng từ 6-8 tiếng sẽ là điều kiện thuận lợi để bé ngủ suốt cả đêm mà cha mẹ không phải lo lắng thức đêm thay tã như các dòng bỉm thông thường khác. 
  • Đối với loại tã quần, được thiết kế các rãnh thông khí giúp thoát hơi ẩm quanh eo tạo cảm giác khô thoáng cho làn da của bé.
  • Lõi siêu thấm hút nhờ công nghệ thấm hút kép sẽ ngay lập tức hút và khóa chặt chất lỏng khi bé vệ sinh. Đồng thời, nhờ vào thiết kế tã phù hợp ôm khít luôn vừa vặn với bé miếng tã sẽ luôn linh hoạt trong mọi chuyển động của bé, để bé yêu tự do vui đùa.

*********

Siêu thị SAKURA  Hệ thống phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

Zalo Siêu thị SAKURA  |  Mỹ phẩm Sakura & Hàng Nhật nội địa | SAKURA Store 0965 72 58 72