Tảo biển Spirulina- Món quà sức khỏe tuyệt vời cho cả gia đình

Tảo biển Spirulina- Món quà sức khỏe tuyệt vời cho cả gia đình

Từ lâu tảo Nhật đã được nhắc đến như một thần dược vô cùng quý giá và bổ dưỡng cho sức khỏe con người với công dụng tuyệt vời như giàu dinh dưỡng, làm đẹp tự nhiên, tăng cường sinh lý, phục hồi sức khỏe…. Thậm chí lượng vitamin và khoáng chất trong tảo có thể hỗ trợ tốt cho người bị ung thư.

Cũng chính vì thế mà bạn sẽ bị lạc vào hàng ngàn loại tảo nhật mà không biết phân biệt ra làm sao? Sử dụng tảo như thế nào? Loại nào thì Tốt cho làm đẹp? Loại nào tốt cho sức khỏe?...

Hãy cùng Sakura tìm hiểu về công dụng của từng loại tảo đặc biệt này nhé:

1. Tảo Xoắn Spirulina

Trong tảo xoắn có đến 70% là protein và 18 trên tổng 20 loại amino acid. Khi bổ sung tảo xoắn Spirulina, cơ thể người có thể hấp thu lên đến 95% các dinh dưỡng có trong nó, điều mà không thực phẩm nào làm được, đặc biệt hơn cả, người già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng đều đặn hàng ngày.

Tảo xoắn Spirulina nội địa Nhật Bản hộp 2200 viên tem đỏ | Lazada.vn

2. Tảo lục Chlorella Royal DX

Trong tảo lục Chlorella có thành phần dinh dưỡng khá tương đồng về thành phần với Spirulina nhưng hàm lượng dinh dưỡng lại khác nhau nên mục đích sử dụng khác nhau.

Tảo lục Chlorella có gấp đôi các axit nucleic và lượng Chlorophyll gáp đôi so với tảo Spirulina. Còn Tảo Spirulina lại chứa nhiều sắt, protein và gamma-linolenic cùng các axit amin thiết yếu.

Tảo lục Chlorella giàu chất diệp lục hơn tất cả các loại rau các bạn ăn hàng ngày.

Tảo lục Chlorella Royal DX – elisashop.vn

3. Tảo vàng Spirulina EX

Tảo vàng Spirulina Nhật Bản là một sản phẩm tảo xoắn spirulina nguyên chất kết hợp thêm một số hợp chất billin và các loại vitamin , là nguồn thực phẩm dinh dưỡng và chức năng phổ biến cần thiết cho cơ thể.

Tảo vàng Spirulina nhật có tác dụng giúp ngăn ngừa nguy cơ gây ra ung thư, chống lão hóa, làm đẹp da, giảm đi lượng cholesterol, giúp thải chất độc trong cơ thể và chức năng giảm cân tuyệt vời.

Tảo vàng cao cấp Spirulina Ex 2000 viên - Hàng Nhật Nội Địa

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, xin vui lòng liên hệ:

Siêu thị SAKURA (SAKURA Store) - Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Mỹ phẩm Sakura

Website: sieuthisakura.com   |    sakurastore.vn

Email: sales@sieuthisakura.com

CSKH: 0965 72 58 72

0965 72 58 72
zalo