(Big Sale) Thuốc nhuộm tóc 3G phủ bạc

149.000₫ 210.000₫
Chuyên dành cho nhuộm tóc bạc. Không mùi khó chịu khi nhuộm. Với thành phần từ 6 loại thảo dược cùng amino axit giúp dưỡng ẩm cho mái tóc, bảo vệ tóc không khô xơ. Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng....


Chuyên dành cho nhuộm tóc bạc. Không mùi khó chịu khi nhuộm. Với thành phần từ 6 loại thảo dược cùng amino axit giúp dưỡng ẩm cho mái tóc, bảo vệ tóc không khô xơ. Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng. Tóc lên màu đẹp tự nhiên sau khi sử dụng. Thuốc nhuộm dạng kem tiết kiệm có thể để dành cho các lần dặm chân sau.

HDSD: Bóp 1 lượng kem nhuộm bằng nhau từ 2 tuýp lên trên lược chuyên dụng. Để tóc khô bôi kem nhuộm lên tóc từ chỗ tóc bạc nhiều nhất trước, chải thật kỹ để kem nhuộm thấm điều từng sợi tóc. Đợi khoảng 10 phút.Dặm lại một lần nữa cho tóc bạc ăn đều thuốc . Sau 40-50 phút xả tóc với nước lạnh và dầu xả sạch sau khi tóc đã đạt được màu như ý muốn.

Lưu ý: kiểm tra dị ứng trên da trước khi nhuộm tóc 48 giờ. Không dùng sản phẩm này cho trẻ em dưới 16 tuổi. Không sử dụng để nhuộm lông mi hoặc lông mày. Tránh tiếp xúc/để dây vào mắt.

HDBQ: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Số 3.3G, 3MA cho tóc nhuộm màu nâu hạt dẻ 

Các màu nhuộm Bigen:

- Bigen 7: Màu Đen

- Bigen 6: Màu đen tự nhiên

- Bigen 5: Đen ngả nâu

- Bigen 4: Màu nâu

- Bigen 3: Nâu sáng

*****

Siêu thị SAKURA  Hệ thống Phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

0965 72 58 72
zalo