Tin tức

Rượu Chivas Nhật Bản khác với Chivas Châu Âu điểm gì?

17 tháng 1, 2021
Không giống như những loại rượu khác, rượu Chivas Nhật sau khi ủ thùng gỗ sồi châu Âu còn ủ thêm qua thùng gỗ sồi Nhật Bản – Mizunara có tuổi thọ ít nhất 12 năm để hương vị có được sự đặc trưng rất đầm và dịu ngọt không khé, gắt như những loại thường khác.

TINH HOA ẨM THỰC NHẬT BẢN - MÓN NGON CHINH PHỤC CẢ THẾ GIỚI

30 tháng 10, 2020
Sau ẩm thực Pháp thì truyền thống ấm thực Nhật Bản đã được tổ chức văn hóa của Liên hiệp quốc (UNESCO) công nhận và thêm vào danh sách Di sản Văn hóa Phi vật thể. Các món ăn được chia thành những phần nhỏ, các loại hương vị thường tươi ngon và đơn giản. Những đầu bếp Nhật thường lựa chọn nguyên liệu rất cẩn thận để chọn ra được những loại tốt nhất sau đó chia nhỏ thức ăn đến mức có thể để làm nổi bật được màu sắc cũng như hương vị.

NGÀN ƯU ĐÃI- MÃI TRI ÂN, ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 30% TRONG THÁNG 11

02 tháng 11, 2020
►Ưu đãi đến 30% + Tặng cài áo cao cấp từ 01/11 - 30/11/2020 ♡Cơ hội đặc biệt để tỏ lòng tri ân đến những NGƯỜI QUAN TRỌNG trong cuộc đời bạn! Vì... Chúng ta không phải là Một cá thể duy nhất! Cuộc đời này là một sự song hành và chúng ta chắc chắn đã và đang học tập từ Một người nào đó, hạnh phúc cùng Một người nào đó, chia sẻ buồn vui với Một người nào đó...
Zalo Siêu thị SAKURA  |  Mỹ phẩm Sakura & Hàng Nhật nội địa | SAKURA Store 0965 72 58 72