TINH DẦU DƯỠNG KÍCH THÍCH MỌC TÓC KAMINOMOTO 200ML

650.000₫ 720.000₫
Kích thích mọc tóc,Dưỡng tóc giúp tóc mọc dày và khoẻ, Giảm gãy rụng tóc, Điều trị gàu/nấm da đầu và ngứa da đầu, Điều trị hiện tượng rụng tóc sau sinh, Ngăn ngừa rụng tóc, phát triển tóc khỏe mạnh Tinh dầu kích thích mọi tóc #Kaminomoto Higher & Strength của Nhật cực kì hiệu quả cho những bác nào tóc mỏng, hói, rụng tóc sau sinh.


 ❗️1 SAN PHẨM DÀNH CHO CÁC ANH/ CHỊ : HÓI - RỤNG TÓC NĂNG - RỤNG SAU SINH - RỤNG DO MÃN KINH

✅ TIỀN MÃN KINH TÓC RỤNG CỰC NHIỀU - DÙNG SP NÀY 2 Tuần THÔI TÓC GIẢM RỤNG HẲN RÕ RỆT ✅ TÓC MỌC LỦA CHỦA luôn

✅SP ĐƯỢC MẤY CHI “SAU SINH” DÙNG XONG REVIEW KHEN RỐI RÍT : Tóc giảm rụng hăn sau sinh

✅ NGĂN NGỨA TRỊ GẦU - VẢY GẦU 

🌸Công dụng:

👉Kích thích mọc tóc

👉Dưỡng tóc giúp tóc mọc dày và khoẻ

👉Giảm gãy rụng tóc

👉Điều trị gàu/nấm da đầu và ngứa da đầu

👉Điều trị hiện tượng rụng tóc sau sinh

👉Ngăn ngừa rụng tóc, phát triển tóc khỏe mạnh Tinh dầu kích thích mọi tóc #Kaminomoto Higher & Strength của Nhật cực kì hiệu quả cho những bác nào tóc mỏng, hói, rụng tóc sau sinh.

Phải thử ngay nếu đã dùng nhiều sp khác nhưng ko hiệu quả. Loại này đc cực kì nhiều review tốt của các mom trong khắp các diễn đàn cả tại Nhật & Việt. ———————-

🌸Thuốc kích thích mọc tóc KAMINOMOTO HIGHER – STRENGHT gồm sự tổng hợp của rất nhiều các hoạt chất có tính năng hiệu quả để kích thích mọc tóc, ngăn chặn rụng tóc bằng cách kích hoạt lưu thông máu, cung cấp dinh dưỡng cho da đầu và chân tóc. Ngoài ra nó còn ngăn chặn ngứa và gàu, cho tóc bạn tính đàn hồi và mềm mại , giữ cho tóc và da đầu khỏe mạnh.

👉Sản phẩm còn thích hợp điều trị hiệu quả cho phái nữ trên cả những trường hợp rụng tóc trong thời kỳ sinh sản hoặc mãn kinh và cũng là sản phẩm tốt để chống lại hói đầu và phục hồi những khu vực bị rụng tóc nặng (đã có kết quả lâm sàng).

🌸 Hdsd : 👉Thoa dung dịch lên da đầu hai lần một ngày sáng và tối (khoảng 3~4ml /lần, xoa bóp nhẹ nhàng bằng mười đầu ngón tay lên da đầu vài phút cho dung dịch thấm sâu vào chân tóc, khuyến khích sử dụng trước khi đi ngủ để tăng hiệu quả kích hoạt cho da đầu và chân tóc một cách tự nhiên khi bạn đang ngủ.

👉Ngoài ra còn có thể cho ra chai xịt để xịt trực tiếp lên da đầu mng nhé rất nhanh & ko tốn thời gian.Serum Kích Thích Mọc Tóc Kaminomoto Higher Strength Mẫu Mới Mua Ở ...

*********

Siêu thị SAKURA  Hệ thống phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

0965 72 58 72
zalo