Viên uống bổ mắt, chống mỏi mắt cao cấp Q&P Kowa 270 viên - Hàng Nhật nội địa

990.000₫
Công dụng: Với tiền tố B1 (Benfotiamine), L-aspartic acid, Magie, Kali, Okisoamidjin chiết xuất từ tỏi, có tác dụng cải thiện việc lưu thông máu, giảm mỏi mắt, và những người làm việc nhiều, mệt mỏi, có hiện tượng mỏi vai gáy, mỏi mắt. Giảm triệu chứng cứng cổ, đau lưng, nhức mỏi mắt, đau thần kinh.


Viên uống bổ mắt Q&P Kowa plus với tiền tố B1 (Benfotiamine), L-aspartic acid, Magie, thành phần Kali, thành phần Okisoamidjin chiết xuất từ tỏi, có công dụng giúp cải thiện việc lưu thông máu, có tác dụng làm giảm mỏi mắt đối với nhân viên văn phòng, những người làm việc nhiều, mệt mỏi, có hiện tượng mỏi vai gáy, mỏi mắt.
Giảm triệu chứng cứng cổ, đau lưng, nhức mỏi mắt, đau thần kinh.

Sử dụng TPCN không phải thuốc bổ mắt nhật bản P&Q gold Kowa không chỉ giúp bạn tránh được nguy cơ tăng độ cận thị nhanh mà còn có công dụng giúp tăng cường thị lực và phòng ngừa những bệnh về mắt hiệu quả.

Viên uống bổ mắt của nhật giúp mắt sáng khỏe nhờ được tăng cường dưỡng chất bổ sung những loại vitamin cần thiết cho mắt sáng khỏe,giúp thị lực của bạn cải thiên rõ rệt
Viên uống bổ sung cho mắt giúp phòng ngừa những bệnh về mắt như làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt như chảy nước mắt,bệnh mỏi mắt
sản phẩm Q&P Kowa plus 180 viên nhật bản còn hỗ trợ tốt cho người mắc bệnh về mắt: giúp hạn chế tăng độ khi bạn bị cận thị, có tác dụng làm giảm lên độ của mắt.

Ngoài ra, P&Q Kowa còn giúp tăng cường chức năng của mắt đối với những trường hợp bị đục thủy tinh thể, loạn thị từ đó giúp cải thiện khả năng nhìn.

Cách dùng : Ngày 1 lần 3 viên sau ăn và uống với nước ấm

*********

Siêu thị SAKURA  Hệ thống phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa

Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!

0965 72 58 72
zalo